วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2556

ประโยชน์ของแตงกวา


แตงกวา



ประโยชน์สุขภาพ

เนื้อแตงกวาประกอบด้วยหลักของน้ำเท่านั้นแต่ยังมี ascorbic acid (วิตามินซี) และกรด caffeic ทั้งสองที่ช่วยบำรุง ผิวและลดอาการบวม ผิว Cucumbers'hard จะอุดมไปด้วยเส้นใยและมีแร่ธาตุต่างๆรวมทั้งผลซิลิกา, โพแทสเซียมและแมกนีเซียม


ผิวสดใส

ซิลิกาในแตงกวาเป็นองค์ประกอบสำคัญของเนื้อเยื่อสุขภาพกันซึ่งรวมถึงกล้ามเนื้อ, กระดูกอ่อนและกระดูก. น้ำแตงกวามักจะเป็นแหล่งของซิลิกาเพื่อปรับปรุงผิวและสุขภาพของผิวพร้อมด้วยเนื้อหาน้ำแตงกวาสูงทำให้ธรรมชาติ hydrating-ต้องสำหรับผิวเรือง. แตงกวาจะใช้ topically ประเภทต่างๆของปัญหาผิวรวมถึงอาการบวมใต้ตาและผิวไหม้. สองสารในแตงกวากรด ascorbic(วิตามิน ซ๊) และกรด caffeic(กรดกาเฟอิก) ป้องกันการเก็บน้ำซึ่งอาจอธิบายว่าทำไมแตงกวาใช้ topically มักจะมีประโยชน์สำหรับตาบวม, เผาไหม้และโรคผิวหนัง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น